วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2558

เมนูอาหาร : ผัดเห็ดนางฟ้า (ไส้กรอกชีส)



เมนูอาหาร : ผัดเห็ดนางฟ้า (ไส้กรอกชีส)

เมนูอาหาร : ผัดเห็ดนางฟ้า (ไส้กรอกชีส) เมนูอาหารไทย เมนูผัดเผ็นการทำอาหาร

เมนูผัด ไส้กรอกชีส เห็ดนางฟ้า เมนูอาหารไทย


เมนูอาหาร : ผัดเห็ดนางฟ้า (ไส้กรอกชีส)


วัตถุดิบ ส่วนผสม เครื่องปรุง


เห็ดนางฟ้า  กระเทียม  น้ำมัน  ซอสปรุงรส น้ำปลา ซีอิ๊วขวา น้ำมันหอย ไส้กรอกชีส


วิธีทำ ผัดเห็ดนางฟ้า


1. หั่นของเตรียมไว้ เห็ดจะใส่แบบเต็มๆหรือฉีกเป็นผอยเส้นๆก็ตามใจ


2. นำกระเทียมลงไปผัดให้เหลืองหอม จากนั้นเอาไส้หรอกชีสลงไปผัดตาม


3. เมื่อพอเริ่มสุกใส่เห็ดนางฟ้าลงไปผัดให้เข้ากัน


4. จากนั้นเติมเครื่องปรุงลงไปตามใจชอบ หรือจะ น้ำปลา3/4 ช้อนโต๊ะ -

น้ำมันหอย 1ช้อนโต๊ะ - ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ - ซีอิ๊วขาว ครึ่งช้อนโต๊ะ


5. ผัดให้เข้ากันรอเห็นเหี่ยวสลดลงมามีน้ำออกมาจากเห็น และผัดจนสุก

เป็นอันใช้ได้เรียบร้อย




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น